Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Danh mục:

LỢI ÍCH KHI BẠN SỬ DỤNG CĂN HỘ OFFIECETEL

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giớ, nền kinh tế Việt Nam đã và đang trong quá trình đổi mới với sự xuất hiện của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày tăng dẫn đến thị trường văn phòng cho thuê đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trở cũng nên nóng hơn bao giờ hết. Trước tình hình đó mô hình căn hộ Officetel cũng được du nhập vào trong nước và Officetel Việt Nam là thị trường mới nên tiềm năng phát triển của nố rất cao và đây cũng là một cơ hội cho các nhà đầu tư.


Vị trí thuận lợi


Các căn hộ Officetel được sử dụng làm văn phòng đại diện của các công ty nên thường những căn Officetel này nằm  tại một vị trí vô cùng thuận lợi ở trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố.

Là một hình thức rất được phổ biến cũng như ưa chuộng ở những nước phát triển sau khi du nhập về Việt Nam nó hâu như vừa đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ sinh hoạt vừa đáp ứng nhu cầu làm việc mà giá cả lại vô cùng hợp lý nên Lợi ích đầu tư Officetel cũng vô cùng lớn. Để sở hữu một căn hộ tại khu vực trung tâm mà giá cả lại ở mức phù hợp thì Officetel thực sự là một cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư.

Diện tích phù hợp giá cả cạnh tranh


Đáp ứng thị trường văn phòng cho thuê dành cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ nên diện tích các căn hộ Officetel dao động trong khoảng 30m2 – 50m2 với diện tích phù hợp nên giá của căn hộ Officetel thấp hơn rất nhiều so với căn hộ bình thường tại cùng 1 dự án.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì giá căn hộ Officetel dao động khoảng 900 triệu  đầu tiên bỏ ra bạn đã sở hữu một văn phòng làm việc hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ tiện ích, nằm ngay trung tâm, thuộc sở hữu của mình. Thay vì bỏ ra cả chục tỷ đồng đi thuê những văn phòng truyền thống với chi phí dắt đỏ và không được ổn định lâu dài.

Các tiện ích dịch vụ cao cấp hiện đại


Ưu điểm lớn của căn hộ officetel là vừa có thể sử dụng làm văn phòng và nơi sinh hoạt,không những thế vì nằm trong những căn hộ cao cấp, những cao ốc của thành phố nên Officetel sỡ hữu cho mình những tiện ích và dịch vụ cao cấp, hiện đại mà khu căn hộ mang lại như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe...

 

0 nhận xét: