Mua căn hộ intracom riverside với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng

Các căn hộ tại dự án Chung cư intracom Vĩnh Ngọc được các nhà thiết kế tận dụng và tối ưu đến từng chi tiết nhỏ.Trong một không gian diện tích vừa đủ thôi,nhưng dưới bàn tay của các kiến trúc sư nó trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn bao giờ hết.Các căn hộ đều được ưu tiên sao cho có thể cung cấp được đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên nhất cho căn hộ.

Một trong những yếu tố được khách hàng mà chủ đầu tư quan tâm nhất đó là giá bán căn hộ vì nó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Bởi một dự án tốt đến đâu, tiện ích cao cấp như thế nào nhưng với một mức giá quá cao không phù hợp với ngân sách của khách hàng thì họ cũng không vội vàng mua ngay được.Hiểu được điều này, ngay tại thời điểm mở bán chủ đầu tư sẽ công bố một mức giá vô cùng ưu đãi so với thị trường. Mặc dù đây là một dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp nhưng mức giá của nó chỉ từ--- tr/m2 đảm bảo cho các quý cư dân có thể mua nhà và sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá không thể ưu đãi hơn.

Cùng với chính sách bán hàng chung cư intracom vĩnh ngọc thì tiến độ thanh toán dự án cũng vô cùng linh hoạt. ban đầu quý khách hàng chỉ cần từ 20 -100 triệu đồng để giữ căn sau đó sẽ đóng theo từng đợt nhỏ và kết thúc vào đợt thứ 6 là lúc nhận sổ hồng.Với tiến độ thanh toán như vậy đảm bảo quý khách hàng có thời gian để chuẩn bị và huy động vốn.Có thể nói đây là một chính sách rất có lợi mà người có lợi nhất là khách hàng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, dự án chung cư intracom riverside  chắc chắn sẽ đáp ứng đủ yêu cầu mà khách hàng cần. Được sống trong một không gian trong lành, yên bình là mong muốn của mọi cư dân khi đến với các dự án chung cư.. Do vậy nơi đây sẽ là một điểm đến an cư hoàn hảo,một phong cách sống thời thượng và đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: