Dự án The Eden Rose nền tảng vững chắc cho sự phát triển

Phong thủy luôn là chuẩn mực hàng đầu được ưu tiên trong quá trình lựa trọn một căn căn hộ. Phong thủy tốt sẽ đẩy lùi được cái luồng khí xấu đem đến một năng Số lượng tốt, tác động tích cực đến tâm lí của con người. Nắm bắt tâm lí đó Vimefulland đã giới thiệu đến mọi người dự án The Eden Rose . Hứa sẽ mang lại một vị trí đắc địa tạo nền tảng vững chắc cho người dân phát triển.Vị trí phong thủy thuận lợi của dự án The Eden Rose


Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, dự án The Eden Rose do thương hiệu bất động sản Vimefulland tăng trưởng, sở hữu vị trí đắc địạ xưa nay nổi tiếng là điểm nối liền mạch chảy của sông Hồng và sông Nhuệ, đó là vùng đất có phúc trạch bởi trong phong thủy “nước” là yếu tố biểu trưng cho chữ “phúc”. Thêm nữa, vị thế The Eden Rose đang sở hữu xưa kia còn được ví như “Vùng đất quan” bởi đây là nơi sinh ra phần lớn vị tướng văn, võ nổi tiếng như Vạn thế sư biểu Chu Văn An và danh tướng Phạm Tu thời Tiền Lý.
dự án The Eden Rose, vùng đất phong thủy quý, được Vimefulland sử dụng những ưu thế sẵn có trong Kiến trúc, cảnh quản, đồng thời đưa vào Khu đô thị những yếu tố phong, thủy, thổ, một cách hài hòa, mang lại một không gian sống tiện ích, thư thái và bình yên.

Thuận lợi trong sử dụng các tiện nghi dự án The Eden Rose


Điểm yếu của các khu đô thị Ngày nay là cảnh quan thiên nhiên, Chính vì thế, chủ đầu tư đã cho Kiến trúc những khu vườn mang những loài hoa đặc trưng cho 4 mùa, giúp người dân không nhàm chán. Với tỷ lệ tiết diện, khoảng cách giữa các phân khu cảnh vật và căn hộ ở cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, chắc chắn không gian sinh thái thông thoáng, hài hòa theo đúng tiêu chuẩn thế giới. Xu hướng Kiến trúc sinh thái với mục tiêu cố gắng mang lại cho người dân một cuộc sống hoàn hảo, Vimefulland đã khai thác tối đa tiết diện các ô đất quy hoạch tại The Eden Rose, Kiến trúc chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% Diện tích là công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh, hồ lý do hòa. Cùng với đó, khu phức hợp The Eden Rose còn mang những tiện nghi khác để người dân thư giãn, vui chơi và học tập lành mạnh.Các khu giải trí phù hợp với từng đối tượng đó là lựa chọn thông minh của chủ đầu tư Vimefulland. Cụ thể, trong tổ hợp trên, các nhà hàng BBQ, thư viện công cộng , câu lạc bộ kế nối cư dân, bãi gửi xe tiên tiến,.. Đó là các nơi dành cho gia đình sinh hoạt. Hơn nữa, các khu thể thao và khu thương mại tính năng sẽ thỏa mãn cơn khát mua sắm và rèn luyện của nhiều chị, em trong The Eden Rose.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: