Chính Sách Ưu Đãi Của Gamuda Gardens

Gamuda gardens được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh 3 lớp bảo vệ 24/7, hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân.  Hệ thống bãi đỗ xe thông minh, mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn thiện nhất, tiên tiến nhất,....đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế của gamuda gardens mang đến phong cách mới lạ, với những căn hộ, căn chung cư và biệt thự hạng sang hướng về công viên xanh và hồ nước mênh mông của công viên Yên Sở. Tạo sự thoáng mát cho bạn, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống văn minh, an nhàn tại đây.

[caption id="attachment_1167" align="aligncenter" width="1960"] Toàn Cảnh Gamuda Gardens[/caption]

Chính Sách Bán Hàng Của Nhà Đầu Tư


  • Chiết khấu từ 5% đến 8% giá trị căn hộ cho khách hàng thân thiết

  • Chiết khấu tới 13% cho một số sản phẩm có giá trị cao

  • Chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất đến khi bàn giao nhà.

  • Miễn Phí từ 1 đến 5 năm Phí quản lí vận hành và thẻ Thành viên Câu lạc bộ ( tương đương 66 triệu đồng, khách hàng có thể sử dụng khuyến mãi hoặc quy đổi thành chiết khấu trừ vào đợt bàn giao nhà),..


[caption id="attachment_1168" align="aligncenter" width="566"] Khuôn viên xanh tại nhà liền kề gamuda lake[/caption]

Rất nhiều chính sách cho quý khách đúng không? Quý khách hãy nhanh tay chọn cho mình một nhà Lien ke gamuda lake để có những chính sách ưu đãi cho khách hàng, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư. Trong thời gian này chúng tôi đang hoàn thiện dự án nhưng đã có khá nhiều khách hàng đặt mua và tìm hiểu về dự án của chúng tôi, và họ rất hài lòng về chất lượng và cảnh quan, giá tiền hợp lý,...Còn quý khách thì sao, hãy chọn cho mình một căn hộ, một chung cư, hay một biệt thự để quý khách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của chúng tôi mang đến cho quý khách.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: