Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

La Perla Villas Resort dự án tuyệt vời của tỉnh Bình Thuận

 

La Perla Villas Resort được ví như một hòn ngọc của viễn đông tại Bình Thuận. Đây đó là một dự án được đầu cơ bởi , TĐ có độ uy tín và kinh nghiêm cao trong ngành BĐS. Đây là một trong các dự án trước tiên được tỉnh Bình Thuận cấp phép bán và cho thuê biệt thự, sổ hồng từng căn.Đặc biệt khi bạn mua sản phẩm của dự án bạn sẽ nhận được các ưu đãi chuyên. Về khả năng đầu cơ thì khỏi cần nói bởi đây đó là một khu đô thị hứa đó là một bên cạnh mang đầy tiềm năng về du lịch cũng như tiềm lực về căn hộ tại biệt thự ven biển. Với trọn vẹn các tiện nghi cũng như cơ sở hạ tần đẳng cấp thì nơi này sẽ à một khu du lịch hoan hảo và một môi trường sống trẻ trung và năng động.

Vị trí lý tưởng của La Perla Villas Resort


Được đặt ở trung tâm khu quy hoạch du lịch quốc tế của tỉnh Bình Thuận, khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort có vị trí đắc địa, Kết nối đa dạng trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa của tỉnh Bình Thuận. Khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort nằm ở vị trí đẳng cấp nhất của tỉnh Bình Thuận, có view nhìn ra 23km biển đẳng cấp nhất của Bình Thuận. Nằm trong khu quy hoạch du lịch thế giới của tỉnh, La Perla Villas Resort thừa hưởng cơ sở vật chất đồng bộ của kế cận.

Phía Đông và phía Tây của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort giáp với 2 KĐT khu nghỉ dưỡng trong rất trình cân nhắc xây dựng bảo toàn sẽ bảo toàn sự tấp nập và nhộn nhịp của kế cận này.

Phía bắc của dự án giáp với đường quốc lộ 709 tạo sự thuận lợi về giao thông cho khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort. Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn tất, việc lưu thông từ công trình tới Sài Gòn sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Phía nam của công trình giáp biển sẽ giúp các người dân của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận được hòa mình vào tư nhiên tươi đẹp của một thủ đô biển. Với vị trí đắc địa và vốn đầu tư k nhỏ, trong tương lai, gần dự án khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận sẽ phát triển thành “ Mũi Né 2” của VN.Một số địa danh nổi tiếng: Tháp chàm Posahinu;Ngư trường cá Miền Nam, Hải đăng Mũi Kê Gà, Khu suối tiên, Khu du lịch Tà Cú, Đồi cát Bàu Trắng. Dinh Thầy Thím, Bãi đá Ông Địa, lý do quý khách hàng nên chọn.


Chính sách tuyệt vời cho dự án


Cam kết doanh thu tối thiểu 7%—12%/năm trong 10 năm liên tiếp. – Có được 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm ở La PerLa Villas Resort. – Tiềm năng tăng chất lượng biệt thự đó là không giới hạn vì La PerLa Villas Resort có vị trí không chê vào đâu được ở Mũi Kê Gà , Thủ Phủ Resort của tỉnh Bình Thuận – TĐ uy tín vì thế rủi ro vô cùng thấp, đem đến sự an tâm cho quý khách hàng. – Nhận trước tiền cam kết / năm ngay khi ky hợp đồng khai thác biệt thự biển La PerLa.

Được tận dụng biệt thự 30 ngày/ năm (có thể chia làm đa dạng đợt nghỉ) + 30 phiếu Spa đẳng cấp. Không phải đóng phí quản lý, bảo dưỡng, vệ sinh, … khu biệt thự trong suốt thời hạn của hợp đồng khai thác.

Nếu quá trình nhà đầu tư đến tận dụng biệt thự mà không còn biệt thự để nghỉ, chúng tôi có trách nhiệm phải thanh toán chi phí nghỉ cho khách hàng ở những resort trong kế cận có chuẩn 4 sao trở lên và buộc phải chủ động tìm nơi nghỉ cho khách hàng trong thời điểm đó. Giới đầu tư mua biệt thự tại dự án có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận doanh thu khai thác hàng năm như sau :

Từ năm thứ 1 đến hết năm thứ 3: 7%/ năm

Từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 5: 8%/ năm

Từ năm thứ 6 đến hết năm thứ 10: không không cao hơn 8%/năm

Sau khi kết thúc hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ doanh thu khai thác theo thực tế quá trình. – Dự kiến quá trình hoàn tất và đưa vào khai thác: tháng 01/2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: