Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Dự án Kosy Lào Cai sở hữu hệ thống tiện ích tiện nghi hiện đại

Lào Cai thành phố của trung tâm chính trị, văn hóa tài chính, nơi đấy có được hầu như ưu điểm độc đáo để trở thành vùng đất tiền năng để gây dựng du lịch. Dự án Kosy Lào Cai là một khu đô thị điểm nổi trội cho bất kỳ khách hàng nào nếu để ý đến vùng đất tiềm năng như Lào Cai vùng đất của sự giao lưu phát triển với các địa phương trong vùng trọng điểm phía Bắc và xa hơn nữa đó là những nước trong cùng gần.

Vị trí đắc địa của dự án Kosy Lào Cai


Khu đô thị Kosy - Lào Cai được xây dựng ở điểm đầu tuyến cao tốc Lào Cai - Hà Nội, đó là cửa ngõ dẫn vào thủ đô và tại cạnh bên trung tâm hành chủ đạo mới của tỉnh.

  • Phía Đông Bắc giáp khu nhà ở Thương mại - Công ty Cổ phần đầu tư gây dựng nhà và Đô thị HUD8 (đại lộ Trần Hưng Đạo);

  • Phía Đông Nam giáp khu dân cư phố Hoàng Sào;

  • Phía Tây Bắc giáp suối cầu Bắc Lệnh;

  • Phía Tây Nam giáp các khu chức năng sau đường Hoàng Văn Thụ.


Tiểu KĐT cách: bệnh viện đa khoa tỉnh 1,5 km; Trường Cao đẳng Sư phạm 0,7 km; Trung tâm thể thao văn hóa 0,5 km; Quảng trường trung tâm 1,5 km; Trụ sở Tỉnh ủy 1,5 cây số, cực kỳ tiện lợi cho việc đi lại, gắn kết với những khu chức năng cạnh bên. Đây là vùng lân cận có trình độ dân trí cao, tài chính - xã hội tăng trưởng, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, tiên tiến đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công việc, sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Khả năng phát triển của Dự án Kosy Lào Cai


các năm mới đây, trung tâm thành phố Lào Cai có bước đột phá vượt bậc về kinh tế - xã hội. Tốc độ tăng trưởng tài chính bình quân thời điểm 2004 - 2014 đạt 15%. Thu nhập của người dân được nâng cao, ngày càng đa dạng người có đời sống kinh tế khá giả, nhu cầu về căn hộ ở cũng nâng cao lên.

Trong khi đó, trung tâm thành phố Lào Cai chưa có nhiều khu cư dân được quy hoạch và xây dựng hạ tầng đồng bộ nên thị trường địa ốc thủ đô còn thiếu những sản phẩm có chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu ngày càng không nhỏ của cư dân.

Giá bán được đề xuất cho 1 m2 đất chủ đầu tư được phép kinh doanh đó là phù hợp với khả năng của nhiều người dân trên địa bàn thành phố Lào Cai, các bên cạnh lân cận với công trình và các địa phương khác trong tỉnh Lào Cai, chuyên là cán bộ, nhân viên đang làm việc ở những sở, ban, ngành, Công ty Apatit nước ta, những tổ chức, doanh nghiệp... Trên địa bàn của tỉnh.Công ty Cổ phần Kosy - CĐT dự án đã lựa chọn các chủ đầu tư có năng lực thi công với phương án linh hoạt, bảo đảm giá trị và chi phí hợp lý nên hạ được giá thành, giá đất đưa ra thị trường có tính cạnh tranh cao so với các dự án khác trên địa bàn.

Với các ưu ấn tượng nói trên, đất tại công trình khu đô thị Kosy - Lào Cai được đánh giá có khả năng tiêu thụ mạnh, có sức cạnh tranh không hề nhỏ trên thị trường. Đây đó là cơ hội kinh doanh thuận lợi, chắc chắn sẽ đem đến doanh thu cao đối với những khách hàng.

Ưu điểm của dự án


dự án khu đô thị Kosy - Lào Cai có quy hoạch khoa học, thích hợp với điều kiện thời tiết và thiên nhiên của vùng. Dự án có các khu chức năng chính: Khu tại, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi giải trí và một số công trình công cộng cấp đô thị và bên cạnh. Khu đô thị Kosy - Lào Cai được thiết kế theo phong cách tiên tiến, dựa trên lý do kiện địa hình thiên nhiên, nằm trong vùng khí hậu trong lành, mát mẻ, cảnh vật tự nhiên tươi đẹp sẽ đem lại cho người dân một không gian sống tuyệt mỹ, bên cạnh gũi với tự nhiên

Vị trí, phong cách thiết kế các hạng mục đều được tính toán thích hợp với tính chất và chức năng từng công trình. Điều này không chỉ nhằm tạo sự tiện dụng, hợp lý cho người sử dụng mà còn bảo đảm tính mỹ quan, sự phong phú cho quy hoạch cảnh vật chung của khu đô thị. Cảnh quan cảnh quan mở của dự án được nghiên cứu, Kiến trúc phù hợp với điều kiện phát triển các hạng mục dự án gần kề sẽ đóng vai trò nâng cao giá trị cuộc sống trong khu đô thị.

điều này không chỉ trực diện phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân mà còn nâng cao giá trị cảnh quan, góp phần nâng cấp, bảo tồn thiên nhiên và môi trường đô thị. Gần việc bố trí trục cảnh vật trung tâm và lõi cây xanh, dự án còn xây dựng những trục cảnh quan dọc theo những tuyến đường giao thông nội khu với hệ thống cây xanh đô thị, tiểu cảnh thiết kế và hệ thống chiếu sáng đô thị.

Tiến độ của Dự án Kosy Lào Cai


Sau thời gian rất lâu rồi điều tra, nghiên cứu thời cơ đầu cơ tại tỉnh Lào Cai, Công ty Cổ phần Kosy đã đề nghị UBND tỉnh Lào Cai cho phép đầu cơ xây dựng KĐT mới hình thành tại Phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành thị Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Căn cứ hồ sơ quy hoạch do Công ty Cổ phần Kosy và CĐT tư vấn lập, công trình Tiểu KĐT số 17, khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường, trung tâm thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Công ty Cổ phần Kosy cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã khẳng định lựa chọn làm TĐ công trình.

Lào Cai đó là vùng đất mới khả năng mới nổi, chưa được khai thác nhiều nhưng nơi này lại có vẹn toàn các yếu tố để nơi đây tăng trưởng phát triển thành một trung tâm thành phố thịnh vượng lớn mạnh hơn nữa. Với hướng đi Ngày nay tìm những vùng đất mới đầu tư hình thành tiền năng của nó luôn đó là yếu tố được coi trọng. Chính vì vậy công trình Kosy Lào Cai là cơ hội hoàn hảo cho những quý khách nhanh nhạy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: