Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

D’. Le Roi Soleil Tây Hồ nơi giá trị sống được thăng hoa

Bằng việc áp dụng những thiết bị, công nghệ xây dựng tiên tiến, dự án D’. Le Roi Soleil sẽ đạt đến vẻ đẹp toàn vẹn bởi thiết kế tân cổ điển cao cấp, vượt trội cùng kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian.


Trong tháp mong muốn của căn hộ tâm lý học nổi tiếng Maslow, mong muốn về sự an toàn nằm ở vị trí chính thứ 2, chỉ sau mong muốn sinh học. Đây là một yếu tố cơ sở, đó là tiền đề cho cuộc sống giá trị vì trước khi có một cuộc sống tính năng, con người cần một cuộc sống an toàn. D’. Le Roi Soleil chính là công trình giúp người dân cởi bỏ mọi mối lo để an hưởng những chất lượng cuộc sống cao nhất.


D’. Le Roi Soleil áp dụng một cách nghiêm ngặt các yêu cầu về quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện. Công trình được kiểm soát chặt chẽ bởi những chuyên gia kết cấu đầu ngành cùng đội ngũ kỹ sư đẳng cấp của CĐT Tân Hoàng Minh.


Kết cấu vững chắc cho phép D’. Le Roi Soleil chịu được động đất với hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an toàn cao. Tất cả kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có cường độ cao, bố trí 2 lớp và những đai chống cắt, bảo toàn cho công trình luôn ổn định dưới tác động của các xung lực bất thường.


công trình sử dụng móng cọc khoan nhồi kết hợp công nghệ khoan phụt vữa gia cường làm tăng tiềm năng chịu tải trọng và lún ít hơn so với cách làm thông thường, giúp công trình chắc chắn tính an toàn, ổn định và vững bền suốt giai đoạn sử dụng.
[caption id="attachment_627" align="aligncenter" width="1620"]Phối cảnh dự án D’. Le Roi Soleil (ảnh minh họa) Phối cảnh dự án D’. Le Roi Soleil (ảnh minh họa)[/caption]

Mọi chi tiết trong căn hộ được tính toán kỹ lưỡng, mang đến sự hài hòa giữa nét đẹp thẩm mỹ và sự bền chắc, bảo toàn công trình có thể sử dụng lâu dài mà không cần sửa chữa


Để mỗi nhà có thể để được 1,5 – 2 ô tô, Tân Hoàng Minh đã áp dụng công nghệ thi công hiện đại, hiện đại top 1 và bỏ ra khoản đầu cơ kinh tế lớn, chiếm ½ tổng mức đầu cơ cả tòa nhà để xây dựng 6 tầng hầm, để xe và đó là một trong các dự án có đa dạng tầng hầm bậc nhất hiện nay.


Với “tuyệt phẩm mang thiết kế Pháp bên hồ Tây”, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã tập trung mọi nguồn lực để kiến tạo ra một kết cấu dự án bền vững, đạt đến sự tuyệt hảo về thẩm mỹ thiết kế, chức năng sử dụng và trường tồn với thời gian. Đây đó là minh chứng sáng rõ cho giá trị cao cấp của dự án cùng tầm nhìn và khát vọng nâng tầm cuộc sống cho người dân của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.


Các căn hộ cao cấp, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn tại mức cao bậc nhất cùng quần thể tiện nghi cao cấp quy tụ ở tòa tháp dịch vụ 8 tầng và nguồn sống an lành bên hồ Tây lộng gió… sẽ tạo ra một không gian sống hoàn hảo mà chủ đầu tư dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa ở D’. Le Roi Soleil.


Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://dleroisoleil-quangan.info/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: