Pan Pacific Đà Nẵng Resort – nơi tập trung các chất lượng nghỉ dưỡng cao cấp

Đà Nẵng vốn vẫn đó là thủ đô biển có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh, là nơi tập trung của nhiều Khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp do nhiều ông không nhỏ bất động sản như Vingroup hay Sungroup. Trong khi thị trường nghỉ dưỡng ở kế cận đang dần trở lên bão hòa với rất nhiều các dự án 4* hay 5*, Đà Nẵng cần một dự án bứt phá tạo bước đột phá mới cho du lịch thủ đô. Giữa lúc thị trường bão hòa, Pan Pacific Đà Nẵng Resort – khu nghỉ dưỡng 6* nằm tại nơi giao cắt giữa Đà Nẵng và Quảng Nam ra mắt đã tạo thành một bước đà để đưa du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam phát triển nói riêng và miền Trung nói chung.


Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là Khu đô thị nghỉ dưỡng mới được MBLand & Tokin Property triển khai trên Km0 tuyến đường Thanh niên Ven biển – tuyến đường Kết nối Hội An và Quảng Nam với quy mô xây dựng 10ha. Là khu nghỉ dưỡng 6*, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được đầu tư xây dựng các tiện lợi đầy đủ tiện ích nhất. Nhờ đó, những người dân An cư tại Khu đô thị có thể trải nghiệm tận hưởng những chất lượng nghỉ dưỡng mới – sang trọng và thượng lưu.


>>> xem thêm: http://panpacificresortdanang.com/
Môi trường sống không chê vào đâu được tại Pan Pacific Đà Nẵng


nhắm tới mục tiêu mang đến cho người dân một môi trường sống xanh, bên cạnh gũi với tư nhiên, chủ thầu Khu đô thị là Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã đầu tư một quần thể cảnh quan xanh bao gồm: vườn trên cao, công viên cây xanh, khu dạo bộ, cây xanh, bồn hoa... Không gian cây xanh và nước của Khu đô thị không chỉ góp phần kiến tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho người dân an cư ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort mà còn là điểm nhấn thiết kế đặc biệt. Không bị lu mờ trong dòng chảy thiết kế thông minh theo phong cách châu Âu thô cứng, Pan Pacific Đà Nẵng đi theo một phong cách Kiến trúc riêng – kết hợp hài hòa giữa những nét đẹp của thiết kế địa phương cùng sự hiện đại của thiết kế Tây Phương. Điều đó vẫn đảm bảo sự sang trọng trong từng nhà nhưng vẫn mang đến cho chủ nhân các nhà ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort bầu không khí trong lành và cuộc sống hài hòa cùng cây cỏ tư nhiên.Hệ thống tiêu chuẩn 6 sao tuyệt vời


Pan Pacific Đà Nẵng Resort được coi là dự án nghỉ dưỡng 6* duy bậc nhất ở thành thị biển được tích hợp các tiện ích nghỉ dưỡng tốt nhất bao gồm: TTTM quy mô không nhỏ, phòng tập Gym và Spa chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi, nhà hàng sang trọng, Pool bar, spa, sân tennis, khu ẩm thực, phố đi bộ... Không chỉ đem lại cho người dân một cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp, các thuận tiện tiêu chuẩn 6* sẽ đó là yếu tố góp phần tăng nhanh giá trị của khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort.


Đến nghỉ dưỡng tại Pan Pacific Đà Nẵng, khách du lịch sẽ được tận hưởng những thuận tiện sống hoàn hảo cùng không gian thư giãn tính năng. Dự án bảo đảm sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng hút khách bậc nhất vùng lân cận Đà Nẵng – Quảng Nam khi chính thức đi vào vận hành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: