VÌ SAO LẠI CHỌN LA PERLA VILLAS RESORT ??

Dự án Biệt thự La Perla Villas Resort nằm ở huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Đây là vị trí đắc địa với phía Đông và phía Tây giáp 2 dự án khu nghỉ dưỡng biển đang quá trình xây dựng, phía Nam giáp với Biển Đông và phía Bắc giáp với quốc lộ 709.

Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển 4 sao, nằm trong khu quy hoạch du lịch quốc tế của tỉnh với tổng quy mô lên đến 350 ha, khu vực còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của biển xanh. Với bãi cát trắng trải dài phẳng lặng, đoạn đường đến đây bạn sẽ vô cùng phấn khích khi được chạy xe băng qua con đường một bên là núi, một bên là biển cùng một loạt các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Với những tiện ích dịch vụ tại đây cùng với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, quý vị sẽ có thời gian nghỉ tại căn biệt thự xinh xắn thật sảng khoái, thật thoải mái và tràn ngập niềm vui. Ý tưởng thiết kế khu nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort là hòa hợp với thiên nhiên nắng vàng và biển xanh.  • Khu khách sạn : Gồm 2 khối khách sạn được bố trí ở trên cao gần công viên trung tâm và quảng trường. Đảm bảo tuyệt vời không gian xanh và tầm nhìn của quý khách hàng.

  • Khu nghỉ dưỡng : Được bố trí ngay phía sau khu khách sạn, đảm bảo 100% view biển và liền kế các khu vực trung tâm, rất thuận lợi trong di chuyển. Không gian xanh được đảm bảo tuyệt đối.

  • Khu dịch vụ du lịch: Bao gồm đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ đẳng cấp hàng đầu như nhà hàng, cafe, spa, hồ bơi…

  • Khu vực cây xanh : Được bố trí hài hòa dọc theo dự án với các tiểu cảnh cây xanh… Những hàng cây tỏa bóng mát 2 bên đường, công viên trung tâm, quảng trường sẵn sàng phủ bóng mát cho quý khách sau khi tắm biển cũng như tản bộ cùng gia đình, người thân.

  • Khu vực bãi cát ven biển: Được bố trí các dịch vụ nghệ thuật mang tính truyền thông địa phương như thuyền, chài lưới, dịch vụ, vui chơi trên biển, thuyền thúng… ngoài ra luôn đảm bảo phao cứu nạn đạt chuẩn để đảm bảo an toàn cho quý khách.


<< xem thêm : Dự án FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: