Stellar Garden hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống xanh

Tọa lạc tại ngã bốn Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, dự án chung cư Stellar Garden hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống xanh đồng đều với thiên nhiên cho những người dân tương lai.

Kiến tạo không gian sống xanh luôn là điều mà chủ đầu tư các KĐT hướng trở về. Môi trường sống xanh không chỉ mang đến cho cư dân chất lượng sống tốt mà còn nâng tầm giá thành trị của dự án chung cư. Nắm rõ điều đó, chủ đầu tư khu đô thị là cty cổ phần kinh doanh và phát triển Quang Minh đã mạnh dạn đầu tư quần thể cảnh quan với hệ thống cây xanh, bồn hoa, cảnh quan xanh, hồ điều hòa. đó là điều mà ít những dự án căn hộ giá rẻ tại thủ đô có thể tiến hành được.Tổng quy hoạch khu dự án là giáp 7000m2 với mật độ xây dựng chỉ 40%, những phần còn lại được chủ đầu tư dành cho việc xây dựng chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp và quan cảnh sẽ là điều kiện để đảm bảo môi trường sống hòa hợp với tự nhiên cho cư dân tương lai. Khi mua căn hộ tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ được hưởng thụ một đời sống gần nới thiên nhiên hạng nhất có khả năng.

Ngoài những tiện ích dịch vụ cao cấp như: TT thương mại tiên tiến, rạp phim, Spa, phòng tập Gym…, dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm còn có các tiện ích đồng bộ để giữ gìn môi trường sống xanh hiếm có gồm: hệ thống nước uống tại vòi và chuỗi lọc khí tươi. đó là 2 HT tiện ích cao cấp tân tiến được chủ đầu tư xây dựng tại dự án chung cư nhằm nâng cao chất lượng ko khí trong trong khu.

Dây chuyền nước uống tại vòi sẽ cung cấp nước uống sạch cho cư dân. Trong điều kiện mất nước thường xuyên tại phạm vi Thanh Xuân thì chuỗi trên sẽ đảm bảo cư dân có khả năng có nước sạch dùng. Hệ thống lọc khí thời thượng lại có vị thế vô cùng trọng yếu để đảm bảo ko khí luôn trong mức đạt chuẩn. Khi Hà Nội đang trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng ( nhiều lần đẳng cấp không khí vượt chuẩn), người dân Stellar Garden Lê Văn Thiêm vẫn có thể sống trong ko khí trong lành.

Dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm kiến tạo môi trường sống xanh cao cấp cho cư dân. KĐT sẽ là môi trường sống tuyệt đẹp cho bạn và gia đình.

<< xem thêm : Vinhomes Giảng Võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: