Căn hộ Officetel- lựa chọn hàng đầu cho những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp

Những căn hộ Officetel đặt trong các khu phức hợp đang gây chú ý trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Hiện nay thị trường bất động sản có rất nhiều dự án đồng loạt ưu đãi lớn dòng sản phẩm “2 trong 1” – Officetel, tạo nên xu hướng đầu tư mới trong phân khúc văn phòng.

Officetel (Office + hotel) là loại hình căn hộ chung cư kết hơp văn phòng với lợi ích đa năng. Officetel là sự kết hợp của không gian làm việc (office) với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm (hotel). Căn hộ Officetel giúp doanh nghiệp dễ dàng giao dịch trái múi giờ với đối tác nước ngoài, gia tăng năng suất làm việc của nhân viên, tiết kiệm chi phí nhà ở cho chủ nhân hay phí khách sạn cho chuyên gia đến công tác dài ngày…

Trước làn sóng doanh nhân, chuyên gia kinh tế, lao động trình độ cao từ nhiều nước đến tìm cơ hội làm ăn, phát triển sự nghiệp, cùng với phong trào khởi nghiệp nở rộ trong nước, những dự án căn hộ Officetel được cho là mô hình văn phòng phù hợp nhất trong thời kỳ hội nhập, khi mang đến không gian và thời gian làm việc xuyên biên giới.Nhu cầu lớn, diện tích vừa gọn (từ 25m2), giá từ dưới 1 tỷ đồng, được đảm bảo các quyền sở hữu (chuyển nhượng, thế chấp,…), căn hộ Officetel trở thành sản phẩm được giới đầu tư ưa chuộng với khả năng thanh khoản bậc nhất thị trường.

Vị trí mặt tiền các khu vực trung tâm các thành phố lớn ,nên rất thuận lợi trong việc di chuyển tới các vị trí khác trong thành phốmang lại “địa chỉ” giao dịch đẹp cho doanh nghiệp. Khu vực Officetel trong mọi tòa nhà được trang bị như một khu văn phòng chuyên nghiệp với lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn…

Chủ sở hữu căn hộ Officetel còn thừa hưởng luôn các tiện ích cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi, hệ thống kiểm soát an ninh 24/24 và các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Dễ dàng sở hữu một nơi để sống, để làm việc và đầu tư


Officetel đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, hay các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện tại trung tâm thành phố, các công ty vừa và nhỏ, hay các nhà đầu tư nhanh nhạy đón sóng luồng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam.

Dự án các căn hộ Officetel còn được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ giá trị đầu tư thấp nhưng hiệu quả đầu tư cao. Với tổng phí đầu tư ban đầu chỉ khoảng 280 triệu/lô cho văn phòng trị giá 1,4 tỷ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu cho riêng mình một nơi để làm việc, để sống và để đầu tư an toàn đầy tiềm năng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: