Cảm nhận những tiện ích mà dự án Sonasea Phú Quốc mang lại

Phú Quốc vốn là hòn đảo du lịch nổi tiếng của VN, địa danh đây hội tụ nhiều chung cư căn hộ khách sạn sang trọng nhằm mang lại cho du khách các trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất. Bắt kịp xu hướng trên Tập đoàn CEO Group đã cho xây dựng khu tổ hợp du lịch Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc Nằm tại Bãi Trường – một tại các bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc song song đây còn là địa danh khách du lịch có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp nhất VN. Khi Phú Quốc biến thành đặc khu kinh tế theo quyết định của Chính phủ, các nhà đầu tư Sonasea Phú Quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi về thuế đất, thuế tổ chức...Từ Sonasea Phú Quốc, khách du lịch có thể ngay lập tức di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, thị trấn Dương Đông, danh lam Suối Tranh, Dinh Cậu, vườn quốc gia Phú Quốc. Điều đó sẽ tạo ra những dễ dàng lớn về giao thông cho dân cư dự án. Nếu bạn muốn ngay lập tức di chuyển về đô thị Hà Nội, khách du lịch có thể đi thông qua đường hàng không. Không đến một ngày khách du lịch có thể đặt chân ở Hà Nội nghìn năm văn hiến. Còn nếu đang ở Phú Quốc mà bạn muốn di chuyển về đất liền thì có thể đi thông qua đường thủy. khách du lịch vừa có thể ngắm cảnh và hít thở không khí trong sạch vừa có thể chậm rãi di chuyển về đất liền.

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ ngơi hoàn hảo nhất đảo Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc được đầu tư một hệ thống tuyệt ích đẳng cấp để tạo điểm đặc sắc hút khách du lịch. Hệ thống tiện ích của Sonasea có thể kể đến các trung tâm thương mại, phòng tập thể hình, phòng Karaoke, nhà hàng và quán Bar... Đây là các tiện ích lý tưởng cho cư dân. toàn bộ các tiện ích đều được gói gọn ở Sonasea Phú Quốc theo tiêu chí “ All in One”.

Sống và nghỉ dưỡng trong Sonasea Phú Quốc, du khách có thể tận hưởng toàn bộ các tiện ích tuyệt hảo trên. Hãy thử tưởng tượng tại một ngày bạn có thể vừa mua sắm tại trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe tại phòng tập thể hình, ăn tối trong nhà hàng mà không phải mất công di chuyển đi xa thì sẽ tiện biết bao nhiêu.

Giấc mơ về 1 cuộc sống tinh tế của khách du lịch có thể được thực bây giờ Sonasea Phú Quốc. Hãy đến Sonasea Phú Quốc để sống và cảm nhận.

Mời bạn truy cập vào trang http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: