OFFICETEL GIẢNG VÕ: NHỮNG ƯU THẾ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Mô hình Officetel nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Giảng Võ được tích hợp 2 trong 1 vừa có thể làm nhà ở vừa có thể làm văn phòng với giá cả phải chăng, rẻ hơn so với chung cư… là những ưu điểm thu hút được nhiều khách hàng đầu tư và người dân quan tâm.


Officetel là mô hình căn hộ – văn phòng được phát triển rộng rãi ở các nước phát triển và mới du nhập vào việt nam, với diện tích nhỏ chỉ từ 20-50 m2 phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng nhằm tối ưu hóa thời gian, công năng và diện tích sử dụng. Ngoài ra chúng ta có thể cho thuê làm văn phòng hoặc nhà ở vì chi phí đầu tư thấp và khả năng sinh lời cao.
Officetel tại vinhomes Giảng Võ được trang bị tiện ích đồng bộ và chuyên nghiệp như lối đi riêng cho văn phòng, sảnh lễ tân, khu vực để bảng tên công ty, hệ thống thang máy tốc độ cao, camera giám sát 24/24 đội ngũ bảo vệ có trình độ chuyên môn cao, ra vào phải có thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Khách với văn phòng truyền thống là người sử dụng được phép nghỉ qua đêm, đăng ký tạm trú để được tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, bể bơi 4 mùa, nhà hàng, gym, spa…
Khả năng sinh lời của loại căn hộ này đang là tiềm năng rất lớn vì nó có thể sinh ra 8-10% tổng giá trị căn hộ đầu tư ban đầu. Nếu đầu tư vào chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm thì từ đầu tư officetel cho thuê có phần khả quan hơn. Chưa tính đến giá trị căn hộ phân hóa theo sự phát tiển của cơ sở hạ tầng nhất là khi ở trong trung tâm thành phố Hà Nội.
Tuy là dòng sản phẩm mới trên thị trường bất động sản hiện nay, căn hộ Officetel sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho các nhà đầu tư là các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, các gia đình trẻ, văn phòng nhỏ, vì giá trị đầu tư ban đầu thấp, có đầy đủ các thủ tục pháp lý, giấy chứng nhận quyền sử dụng và quyền sở hữu tài sản: như cho thuê, thế chấp,… bởi vì họ chỉ cần một nơi để có thể vừa ở, cho thuê hay cả mở công ty nhỏ có đầy đủ tiện ích giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được sự tiện nghi khi sống tại đây.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: