LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ TỌA LẠC CỦA KHU ĐÔ THỊ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Dự án Chung Cư Hateco Xuân Phương đang đó là dự án mới được người dân thủ đô để ý top 1 trong thời gian mới đây. Có đa dạng yếu tố để tạo nên sức thu hút của dự án như vị trí, Kiến trúc, tiện dụng,.. Trong đó, vị trí Khu đô thị là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Hateco Xuân Phương được xây dựng bên cạnh quốc lộ 70, Trần Hữu Dực kéo dài mang tới cho quý khách hàng đa dạng lợi ích.Vị trí của Hateco Xuân Phương rất thuận lợi cho cư dân tại phía Tây của thành phố đi lại đến các địa điểm khác. Thêm nữa, với từng tiện dụng ngoại khu nổi trội, có được căn hộ Hateco Xuân Phương sẽ là lựa chọn không chê vào đâu được của nhà đầu tư.

  • khu vực từng cơ quan hành chính: UBND quận Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm,…

  • gần các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học như: Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Tài nguyên môi trường, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm,…

  • từng hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại như: Pico, Thành Đô,…

  • Cách bệnh viện 198, Viện Huyết học trung ương chưa đến 6km


Dựa trên yêu cầu của bộ xây dựng và đáp ứng những cung cầu của quý khách hàng, dự án Hateco Xuân Phương gồm tổ hợp dự án, biệt thự, nhà liền kề được thiết kế thông minh, sang trọng nhưng vẫn bảo toàn không gian sống trong lành và yếu tố quy hoạch đô thị.

Khu biệt thự, liền kề – dự án Hateco Xuân Phương được quy hoạch đồng bộ, có tổng thể diện tích 14,6 ha, nằm ở phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN – vùng lân cận trọng điểm của phía Tây trung tâm thành phố với sự đầu tư và mở rộng mạnh mẽ.

Trong các năm gần đây, HN ngày càng chú trọng tăng trưởng hệ thống hạ tầng giao thông của gần này. bởi thế chắc chắn, với lựa chọn Hateco Xuân Phương, quý khách hàng sẽ nhận được đa dạng thuận lợi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: