CĂN HỘ CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ NƠI MANG LẠI CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH

Tại một dự án chung cư thì căn hộ sẽ được chú trọng nhất. Dự án căn hộ chung cư Số 1 Trần Thủ Độ cũng vậy,hiện tại dự án đang được gấp rút hoàn thiện để kịp tiến độ giao căn hộ cho quý khách hàng vào 2018, với chất lượng hoàn thiện đẹp nhất.

Đến với dự án Số 1 Trần Thủ Độ, người mua có hai sự lựa chọn: căn hộ hai phòng ngủ và khối tài sản ba phòng ngủ. Nhà 2 phòng ngủ có tiết diện từ 54-73m2. Căn hộ ba phòng ngủ có tiết diện từ 89-91m2. Toàn bộ từng phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào. Mỗi nhà ở dự án dự án Chung cư Số1 Trần Thủ Độ đều mang vẻ đặc trưng cho các rõ hơn nhỏ hàng đầu. Mỗi sàn được xây dựng 12 căn hộ, từng nhà bắt đầu từ sàn tầng 3 đến tầng 24 trên kết cấu hình chữ U của tòa chung cư.đó là điểm đến của sự an bình, trong khuôn viên nhà dự án Số 1 Trần Thủ Độ có không hề ít cảnh quan, tiện lợi tăng trưởng thích hợp với từng gia đình nuôi con nhỏ như Vườn tuổi thơ cho con – có những trò vui chơi đúng với tuổi thơ của con trẻ, Công viên hồ bách hợp thủy với cảnh quan thiên nhiên tươi mát, giúp giải tỏa mệt mỏi vất vả sau những ngày làm việc.

Lựa chọn điểm dừng chân đó là Chung Cư Số 1 Trần Thủ Độ, đúng như tên gọi, quý vị có thời cơ tận hưởng cuộc sống giá trị với sự an toàn tối đa, đồng thời sở hữu vị trí vàng có thể đi đến bất cứ nơi đâu của HN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: