Officetel Princess Residence cơ hội đầu tư thông minh

Căn hộ Officetel Princess Residence là sản phẩm bất động sản bom tấn trong thị trường TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Phú Nhuận. Một trong những vị trí đắc địa nối hai tuyến đường huyết mạch nối Sân Bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này dự án thừa hưởng những lợi thế mà hiếm dự án officetel hà nội nào có được.
Dự án này là sự kết hợp tổng thể giữa 2 hình thức đó là văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi an dưỡng hay còn được gọi với cái tên Officetel. Với hình thức phong phú cùng vị trí trung tâm nội đô thì nơi đây sẽ mang đến một trung tâm sầm uất tiện nghi phù hợp nhu cầu sinh hoạt nghỉ dưỡng và làm việc.
Điều đặc biệt là ở dự án này đó là diện tích của mỗi căn hộ chỉ dao động trong khoảng 50 đến 120 m2 nên giá thành tương đối rẻ phù hợp với đối tượng khách hàng tầm trung hay các doanh nghiệp mới cần thuê văn phòng khu trung tâm.Officetel Princess Residence cơ hội cho nhà đầu tư nhỏ lẻ:
Căn hộ Officetel Princess Residence là một sản phẩm do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ và tiện nghi sang trọng trong mỗi căn hộ Officetel, đồng thời sẽ trở thành một sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận cao, một sản phẩm phù hợp cả với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, có vốn mỏng.
Theo sự đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thì giai đoạn cuối năm 2016 là thời gian thị trường bất động sản ở mức cao nhất. Điều này cũng chứng tỏ Sản phẩm Officetel Princess Residence hoàn toàn có thể sinh lời từ 10 -20%. Với mức lợi nhuận vô cùng lớn đây là cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ với số vốn hạn chế có thể tham gia đầu tư thu lợi nhuận cao.
Tuy Officetel vẫn đang là dòng sản phẩm còn quá mới mẻ nhưng theo dự tính chỉ trong thời gian tới nhiều nhà đầu tư sẽ phải tìm hiểu xem khái niệm officetel là gì?Khi đã khám phá và tìm hiểu rõ về dòng sản phẩm thì chắc chắn sẽ có rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn tham gia đầu tư. Dự án Officetel Prince Residence chính là sản phẩm đầu tư hiệu quả và dẫn dắt xu hướng đầu tư năm 2016.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: