Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy như thế nào?

Cùng với sự đổi thay về tính chất môi trường sống của con người, phong thủy truyền thống khi ứng dụng vào đời sống cần có các biển đổi cho thích hợp với hoàn cảnh thực tế. Hôm nay officetel giảng võ sẽ giới thiệu về phong thủy nhà ở chung cư giúp bạn sớm tìm được cho mình căn hộ chung cư hợp phong thủy.
Sự triển khai của Mô hình căn hộ chung cư đòi hỏi việc vận dụng phong thủy bên cạnh các triết lý cơ bản của nhà ở truyền thống, vẫn có những vượt trội cần điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp.

Cửa và ban công

Đối với những tòa nhà chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính hoàn hảo sẽ góp phần khiến toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành. Trong khi này, cửa nhỏ của từng căn hộ lại liên hệ mạnh đối với từng gia chủ. Vì thế, cả cửa nhỏ và cửa đông đảo đều phải nhận định xét hướng theo phong thủy.
Ngoài cửa chính, toàn bộ các căn hộ chung cư đều có ban công. Đây là khoảng tiếp xúc với tự nhiên, nắng, gió bên ngoài. Cho nên, ban công tại các chung cư cũng đóng một vai trò quan trọng.Nhiều người khi tìm đầu tư căn hộ đòi hỏi hướng ban công phải hợp với mệnh của mình. Nhưng, chúng ta không nên quá trọng điểm điều như thế. Hướng cửa chính hợp đã là quá đặc biệt rồi. Đối với ban công, chúng ta cần lưu ý thêm 1 số điểm như tránh chọn các căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì nó sẽ khiến năng lượng không đọng lại được ở căn nhà. Không những thế, khi kiến trúc, cố gắng đảm bảo toàn bộ các không gian đều thông thoáng, đón được ánh sáng thiên nhiên. Như vậy, sẽ đặc biệt cho sức khỏe của gia chủ.

Các kiêng kỵ đối với nhà chung cư

Khi lựa chọn căn hộ chung cư, ngoài hướng cửa, chúng ta cần đón chờ đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên ở. Về hình dạng, nên chọn các căn hộ có hình dạng vuông vắn. Tránh các căn hộ méo mó hoặc bị khuyết những góc quá đông đảo, vừa không đặc biệt về phong thủy, vừa rào cản trong việc sắp đặt thiết kế bên trong bên trong. tại trường hợp bất khả kháng, chúng ta có thể khắc phục bằng phương pháp treo 1 chiếc gương lớn trong những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác vuông đầy cho căn hộ.Về cấu trúc bên ở, cần lưu ý đặc biệt đến nhà vệ sinh và bếp vì như thế thường là các không gian đã được bố trí sẵn, rất khó đổi thay trong căn hộ chung cư.
Theo quan niệm phong thủy, tại 1 căn nhà, khu vực trung tâm luôn phải sáng sủa, sạch sẽ. Vì vậy, các căn hộ có nhà vệ sinh nằm tại giữa nhà là tối kỵ vì sẽ gây ra những bất lợi về sức khỏe. Ngoài ra, các căn hộ chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng sẽ bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp các căn hộ như vậy, có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo.

Việc kiểm soát không gian bên trên và bên dưới của căn hộ chung cư cũng rất quan trọng. Hiện nay, chủ những căn hộ dự án thường để cho khách hàng tự bố trí không gian và sắp đặt nội thất cho căn hộ của mình. Phần đông các khu vực như nhà vệ sinh, bếp đều phải chạy theo những trục kỹ thuật đã có sẵn. Nhưng, gia chủ có thể thay đổi kích cỡ khác nhau nên nếu chúng ta không để tâm những không gian xung quanh, bên trên và bên dưới thì dễ gặp phải những bất lợi về phong thủy.

Các lỗi thường gặp là nhà vệ sinh tầng trên với hiệu ứng tương tác uế khí đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên tọa lạc trên bếp tầng thấp hơn. Ban thờ dựa trên tường nhà vệ sinh của hàng xóm… Đây là những vấn đề mà gia chủ cần hết sức đón chờ. Phải coi bản vẽ kiến trúc của cả những căn hộ tiếp giáp với căn hộ của mình.
Trên thực tếthì việc tạo dựng 1 môi trường căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải việc quá khó. Tuy nhiên, để có 1 căn hộ chung cư tốt nhất về phong thủy thì gia chủ nên chú ý ngay từ khâu chọn mua để tránh phải sửa chữa tốn kém, lại bảo đảm sự hài hòa giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: