Việt Nam Officetel - chuẩn xu hướng văn phòng đa năng, hiện đại.

Officetel là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển, dạng văn phòng này có thể sử dụng vừa làm văn phòng làm việc (office) vừa có thể cư trú qua đêm (hotel).Căn hộ officetel đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nhân trẻ và các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam, các công ty có quy mô vừa và nhỏ, các nhóm nghiên cứu… nên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khá đông nhà đầu tư.

Căn hộ officetel Việt Nam được thiết kế diện tích nhỏ thường từ 31 – 55 m2 nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống kết hợp làm việc năng động hiện nay.

Sự đa năng, tiện dụng của mô hình “2 trong 1” này đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế cho chủ sở hữu, do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, trang trí, nhân sự, quản lý, nơi lưu trú qua đêm đã được giảm thiểu tối đa. Đồng thời, tạo điều kiện để người làm việc có thể phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Bên cạnh đó, các căn hộ Officetel cũng được trang bị như một khu văn phòng chuyên nghiệp với lối vào riêng, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng...

Có thể bạn quan tâm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: