Officetel - xu hướng đầu tư thông minh, đón đầu thời đại.

Officetel (Có nghĩa là Office + Hotel). Mô hình căn hộ Officetel là mô hình căn hộ – văn phòng làm việc không giới hạn giờ giao dịch và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, có diện tích từ 25m2 đến 50m2 phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Có thể cho thuê làm văn phòng hoặc căn hộ nhỏ với chi phí đầu tư thấp(chỉ từ 1.2 – 1,7 tỷ tùy dự án), mang lại lợi nhuận cao.Điểm khác biệt nổi bật của office-tel nằm ở tính đa năng, tiện dụng và cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống hiện đại.

Văn phòng cao cấp: office-tel được định hướng phát triển chuyên nghiệp và đồng, cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như: lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Mô hình này đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn trong một khu văn phòng hạng A với hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Nơi nghỉ ngơi tiện nghi: so với văn phòng truyền thống ưu thế khác biệt là người sử dụng office-tel có chỗ nghỉ ngơi, đăng ký tạm trú và được tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe…Có thế bạn quan tâm: Giá bán căn hộ officetel

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: