Không Gian Bên Trong Căn Hộ Officetel

Không chỉ gây ấn tượng về thiết kế hiện đại, không gian hài hòa, các căn hộ Officetel cao cấp  còn thể hiện đẳng cấp ở bên trong với nội thất sang trọng.

Các căn hộ Officetel được thiết kế và bài trí theo đúng như những căn hộ chung cư cao cấp khác,sự khác biệt ở đây chỉ là những căn Officetel thường có diện tích nhỏ hơn.Còn về nội thất bên trong Những căn hộ này có đầy đủ những nội thất như một căn hộ cao cấp hiện đại 5 sao. không chỉ có không gian đẹp,nội thất sang trọng, hài hòa mà còn được trang bị đầy đủ tiện nghi; giúp các nhà đầu tư cùng khách hàng dễ dàng cảm nhận và hình dung ra một phần nào về căn hộ Officetel .Tất cả căn hộ được thiết kế thông minh, nội thất khoa học giúp tối đa hóa khả năng sử dụng. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh, máy phát điện dự phòng ổn định đảm bảo cung cấp điện những khi cần thiết.

mô hình căn hộ Officetel mới du nhập về Việt Nam như với những sự phát triển tại các nước lớn trên thế giới,căn hộ hứa hẹn sẽ mang tới một sảng phẩm văn phòng nhà ở tiện ích nhất từ trước tới này .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: