Cuộc sống hạnh phúc viên mãn ở trung tâm thành phố chỉ có ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Mặc dù hiếm hoi nhưng cơ hội cho người dân có mong muốn có nhà ở trung tâm thành phó đã được chủ đầu tư Hateco mở rộng tại quận Đống Đa, một trong những khu vực có mật đô dân số cao nhất Hà Nội. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, giới sành bất động sản Hà Nội đã có dịp chào đón sự ra mắt chính thức của chung cư cao cấp Hateco ở số 4A Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” với: căn hộ mặt phố, sống tại trung tâm, tầm nhìn hồ Thành Công tuyệt đẹp, chất lượng 5 sao, không gian sinh thái đã có lời giải xuất sắc với sự xuất hiện của siêu dự án đình đám này.Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở một mảnh đất rộng lớn, đối diện đài truyền hình Việt Nam và công viên Indira Gandhi thế nên phong cảnh và điểm nhìn rất thoáng và đẹp, căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng được hưởng lợi lớn từ vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng thuận tiện. Bên cạnh sự thuận tiện về giao thông, rất gần trung tâm thành phố, dự án căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn sở hữu sự ưu việt về hệ thống tiện ích, đầy đủ trọn vẹn tại khu vực mà hiếm dự án nào tại thủ đô có được. Dự án hứa hẹn chắc chắn sẽ là một trong những dự án nổi bật khó cưỡng lại cho bất động sản trung tâm thành phố.

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng được chủ đầu tư Hateco và toàn thể công chúng kỳ vọng sẽ sở hữu kiến trúc ưu việt, kế thừa những thành công trong kiến trúc khu đô thị Hateco Hoàng Mai trước đây, khu đô thị hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống tối ưu, chất lượng sống thông minh mang lại nhiều giá trị nổi bật cho con người.

Nhằm vận dụng triệt để những giá trị mà vị trí tọa lạc mang lại, những thiết kế chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng với những điểm khác lạ vượt trội so với các sản phẩm chung cư thông thường khác. Sự khác biệt đó có thể được thể hiện từ chính những căn hộ trong nội khu dự án. Trong từng căn hộ của dự án, chủ đầu tư đã thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế theo đúng xu hướng đó là hiện đại. Trong từng đường nét thiết kế của các căn hộ, chủ đầu tư luôn tuân thủ đúng theo xu hướng này nhằm tạo ra một không gian hài hòa thống nhất.

Từng thiết bị nội thất cũng được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tiêu chí từng căn hộ. Không những thế, cái mà chủ đầu tư luôn chú trong tại các căn hộ của Hateco Huỳnh Thúc Kháng đó là phát huy hết giá trị sống hiện đại những vẫn giữ được giá trị mang đậm chất thiên nhiên trong từng căn hộ đó.

Xem thêm thông tin tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: