Đẳng cấp châu Âu giữa lòng Hà Nội chỉ có tại The K Park Văn Phú

sản phẩm The K Park Văn Phú Hà Đông được quy hoạch bởi 100% vốn đến từ Hàn Quốc mà đại diện là công ty TNHH Hibrand Việt Nam là đại diện chủ đầu tư. Với nguồn vốn đầu tư mạnh cũng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang tới cư dân 1 môi trường sống hoàn hảo để định cư lâu dài

bằng phương thức quản lý giàu kinh nghiệm TĐ bất đông sản HiBrand Việt Nam đã cho ra đời 1 loạt những sản phẩm căn hộ sang trọng đem lại môi trường sống tuyệt hảo cho mỗi cư dân. Với các công trình chất lượng đã được đưa vào hoạt động được đông đảo dân cư công nhận HiBrand VN hoàn toàn tự tin tiếp tục đầu tư và phát triển dự án căn hộ cao cấp The K Park đạt tiêu chuẩn Châu Âu có quy mô rộng lớn nhất từ trước đến nay ở Thủ đô. hứa hẹn khi hoàn thiện sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn khác cho khu vực như thế.Là một chung cư sang trọng,the k park Văn Phú sở hữu vị trí vô cùng đẹp khi tọa lạc ngay trung tâm quận Hà Đông – khu vực có tốc độ nâng cấp mạnh nhất thành phốtrong nhiều năm qua tầm nhìn rộng thoáng.

Không chỉ được hưởng tất cả cơ sở hạ tầng đã được quy hoạch hoàn thiện của khu Hà Đông, cư dân còn thừa hưởng full các tiện ích dịch vụ như khu trung tâm thương mại, thang máy tiến độ cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe với hệ thống quản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập thể hình, vườn dạo, quán cà phê, khu vui chơi giải trí trẻ em…

The k park Văn Phú còn đem lại sự an tâm cho khách mua nhà bởi sản phẩm được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng PVcombank. Vì thế, có thể nói các rủi ro khi đầu tư căn hộ đã được giảm đến mức thấp nhất, khách mua nhà không chỉ hoàn toàn an tâm mà còn được nhận nhà trong quý 3 năm 2018.

Có thể nói KĐT liền kề – chung cư the k park Văn Phú chính là 1 ở các lựa chọn tốt nhất cho khách mua nhà trong khu Hà Đông.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: